0981 223 191

NHÀ Ở XÃ HỘI 486 NGỌC HỒI

Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội số 486 đường Ngọc Hồi

Vị trí dự án: Số 486 Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Bách Hóa.

Tổng mức đầu tư dự án: 260 tỷ đồng

Tổng diện tích toàn dự án: 5000 m2

Tổng diện tích mặt sàn: 24.643 m2.

Tổng diện tích toàn dự án: 643 m2

Số lượng căn hộ: 509 căn

Tiến độ dự kiến: 2019 – 2021

Dự án nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi thi công bởi Công Ty Cổ Phần và Tổng bách hoá. Đây là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi đang là tâm điểm gây được sức hút lớn trên thị trường. Bằng kinh nghiệm cao và tinh thần nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên đã và đang đưa Nhà ở Xã Hội 486 Ngọc Hồi đi vào công trình xây dựng hiện đại, chất lượng vượt trội. Dự án còn mở ra không gian sống xanh mát, trong lành, tránh xa ồn ào và khói bụi…

Nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi đắc địa tại lô đất Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì. Đây là vị trí đẹp đo được giao thao với nhiều khu kinh tế trọng điểm trong khu vực. Chung cư 486 Ngọc Hồi được xây dựng trên thế đất vững chắc, có tuổi thọ lâu đời. Vì vậy, được đánh giá là vị trí “độc tôn” nhất nhì trong khu vực huyện Thanh Trì.

Nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng xã Ngọc Hồi. Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận:

  • Các khu trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi giair trí.
  • Bệnh viện lớn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết
  • Các trường học dày đặc trong huyện Thanh Trì từ mầm non đến Đại Học lớn.
  • Trung tâm hành chính lớn, Uỷ ban huyện Thanh Trì,…

Nhà ở xã hội Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì còn sở hữu hướng view vô cùng đẹp. Hướng view toà nhà chung cư quay về phía Đông Nam giúp toàn cư dân đón “công danh tài lộc”. Đường giao thông đây rất rộng lớn, không xảy ra hiện tượng tắc đường và tai nạn giao thông.

Tiện ích Nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi phục vụ đầy đủ cuộc sống của người dân.

Tiện ích chung cư xã hội 486 Ngọc Hồi luôn cập nhật các xu hướng mới lạ trên thị trường thế giới. Kim chỉ nam trong toàn bộ dự án là hướng đến lợi ích khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên xây dựng luôn làm hết sức tận tâm với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao. Tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của khách hàng.

Tiện ích đồng bộ khu nội khu và ngoại khu vượt trội là điểm mạnh cho dự án. Cái hồn mà nhà ở xã hội Ngọc Hồi thả vào là tiện ích đầy đủ và tiện nghi. Khi mua một căn hộ làm nơi sinh sống các gia đình rất quan tâm đến tiện ích mà dự án mang lại.

Tiện ích khu nội khu chung cư 486 Ngọc Hồi gồm có:

  • Khuân viên cây cảnh rộng lớn nhiều cây xanh
  • Hệ thống trung tâm thương mại đồng bộ: T-Mart, Fivi-Mark, khu mua sắm,…
  • Hệ thống báo cháy và phòng chữa cháy được lắp đặt quanh toà nhà.
  • Phòng tập Gym, Spa,…

Mặt bằng chung cư 486 Ngọc Hồi được thiết kế với xu hướng thời đại. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Điều đặc biệt trong thiết kế toàn bộ dự án luôn quan tâm đến phong thuỷ. Do phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia đình.

Nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi, Thanh Trì đang là dự án “hot” trên thị trường. Chung cư đang đi vào bước đầu xây dựng và dự kiến sẽ sớm ra mắt khách hàng vào đầu năm 20201

Thiết kế của các căn hộ tại nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi cũng được lưu tâm để tạo không gian sống tốt nhất cho mọi người. Lối thiết kế hiện đại, tiện nghi trong tầm tay khiến cho những căn hộ tầm trung này trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Quý khách hàng quan tâm căn hộ xin liên hệ:

  1. Hotline: 0981 223 191
  2. Website: http://vietphatland.com.vn/nha-o-xa-hoi-486-ngoc-hoi/